10 người đẹp nhân ái của Miss World 2021

PUERTO RICOCác thí sinh Philippines, Kenya, Nam Phi… vào top 10 “Người đẹp nhân ái” của Hoa hậu Thế giới 2021.

Ngày 14/12, ban tổ chức Miss World 2021 công bố danh sách 10 thí sinh đi tiếp trong phần thi người đẹp nhân ái. Đỗ Thị Hà không dành suất đi tiếp. Năm 2019, hoa hậu Lương Thùy Linh từng vào top 10 này cùng dự án Đắp đường, xây ước mơ - xây đường cho trẻ em đi học ở Cao Bằng.Tracy Perez (Ảnh), sinh năm 1993, đại diện Philippines. Chuẩn bị cho cuộc thi, cô thực hiện dự án xã hội hỗ trợ những bà mẹ đơn thân.
Ngày 14/12, ban tổ chức Miss World 2021 công bố 10 thí sinh đi tiếp, Đỗ Thị Hà không có trong danh sách. Năm 2019, hoa hậu Lương Thùy Linh từng vào top 10 này cùng dự án “Đắp đường, xây ước mơ” – xây đường cho trẻ em đi học ở Cao Bằng.
Tracy Perez (ảnh) – sinh năm 1993, đại diện Philippines – thực hiện dự án xã hội hỗ trợ những bà mẹ đơn thân.
Hoa hậu Philippines Tracy Perezz dự án nhân ái . Video: Miss World
Dự án nhân ái của hoa hậu Philippines. Video: Miss World
Sharon Obara - đại diện Kenya - thực hiện dự án đòi nâng cao điều kiện sống và điều trị cho bệnh nhân tâm thần tại quê hương, những người thường bị nhốt và xích trong các phòng kín để tránh ảnh hưởng tới xã hội.
Sharon Obara – đại diện Kenya – thực hiện dự án yêu cầu nâng cao điều kiện sống và điều trị cho bệnh nhân tâm thần tại quê hương, những người thường bị nhốt và xích trong phòng kín để tránh ảnh hưởng tới xã hội.
Karolína Kopíncová, sinh năm 1998, đại diện Cộng hòa Czech. Cô thành lập tổ chức Krok do Zivota, hướng đến trẻ em tại các nhà trẻ mồ côi. Người đẹp tìm kiếm sự hỗ trợ từ các tổ chức từ thiện để các em có cơ hội học tập như bạn bè cùng trang lứa. Trong chiến dịch đầu tiên, hoa hậu gây quỹ được 8.000 euro.
Karolína Kopíncová, sinh năm 1998, đại diện Cộng hòa Czech. Cô thành lập tổ chức Krok do Zivota, hướng đến trẻ em tại các trại mồ côi. Người đẹp tìm kiếm sự hỗ trợ từ các tổ chức từ thiện để các em có cơ hội học tập như bạn bè cùng trang lứa. Trong chiến dịch đầu tiên, hoa hậu gây quỹ được 8.000 euro.
Namrata Shrestha - đại diện Nepal - thực hiện chiến dịch giúp đỡ những người dân ở các vùng núi hẻo lánh ở quê hương. Cô quyên góp tiền xây một cây cầu treo để họ không phải bơi qua sông mỗi khi đi làm, đi học.
Namrata Shrestha – đại diện Nepal – thực hiện chiến dịch giúp đỡ người dân các vùng núi hẻo lánh ở quê hương. Cô quyên góp tiền xây một cây cầu treo để họ không phải bơi qua sông mỗi khi đi làm, đi học.
Shudufhadzo Musida sinh năm 1996, đại diện Nam Phi. Cô thực hiện chiến dịch hướng tới sức khỏe tinh thần với hy vọng giảm thiểu tỷ lệ tự tự trong giới trẻ. Mỗi thứ hai hàng tuần, người đẹp mời một chuyên gia lên talkshow để trò chuyện, tư vấn cho khán giả đang gặp vấn đề trong cuộc sống.
Shudufhadzo Musida sinh năm 1996, đại diện Nam Phi. Cô thực hiện chiến dịch hướng tới sức khỏe tinh thần với hy vọng giảm thiểu tỷ lệ tự tử trong giới trẻ. Mỗi thứ hai hàng tuần, người đẹp mời một chuyên gia lên talk show để trò chuyện, tư vấn cho khán giả đang gặp vấn đề trong cuộc sống.
Nellie Anjaratiana - đại diện Madagascar - thực hiện chiến dịch giúp đỡ dân tộc thiểu số Antambahoaka tại quê nhà.
Nellie Anjaratiana – đại diện Madagascar – thực hiện chiến dịch giúp đỡ dân tộc thiểu số Antambahoaka tại quê nhà.
Shree Saini - sinh năm 1996 - đại diện Mỹ. Cô từng gặp hội chứng block tim khi còn nhỏ, khiến tim không đập bình thường như người khác. Hoa hậu thực hiện chiến dịch nhân ái hướng đến các bệnh nhân tim mạch tại quê nhà.
Shree Saini – sinh năm 1996 – đại diện Mỹ. Cô từng gặp hội chứng “block tim” khi còn nhỏ, khiến tim không đập bình thường như người khác. Hoa hậu thực hiện chiến dịch nhân ái hướng đến các bệnh nhân tim mạch tại quê nhà.
Sadé Greenwood - đại diện Sri Lanka - thực hiện dự án Think blue, go green kêu gọi bảo vệ môi trường biển. Cô kêu gọi các tình nguyện viên thường xuyên đến thu gom rác tại các bãi tắm du lịch tại quê nhà, giải cứu những loài động vật bị mắc kẹt trong lưới, đồ nhựa.
Sadé Greenwood – đại diện Sri Lanka – thực hiện dự án “Think blue, go green” bảo vệ môi trường biển. Cô kêu gọi các tình nguyện viên đến thu gom rác tại các bãi tắm du lịch tại quê nhà, giải cứu những loài động vật bị mắc kẹt trong lưới, đồ nhựa.
Hoa hậu Anh Rehema Muthamia thực hiện dự án Phoenix rising, tập trung nâng cao nhận thức về bạo lực gia đình cho giới trẻ.
Hoa hậu Anh Rehema Muthamia thực hiện dự án “Phoenix rising”, tập trung nâng cao nhận thức về bạo lực gia đình cho giới trẻ.
Manasa Varanasi sinh năm 1997, đại diện Ấn Độ. Cô thực hiện dự án kêu gọi sửa đội và cải thiện các điều luật về trẻ em tại quê nhà. Người đẹp cũng tổ chức nhiều hoạt động phản đối, lên án các hành vi xâm hại tình dục trẻ vị thành niên.
Manasa Varanasi sinh năm 1997, đại diện Ấn Độ. Cô thực hiện dự án kêu gọi sửa đổi và cải thiện các điều luật về trẻ em tại quê nhà. Người đẹp cũng tổ chức nhiều hoạt động phản đối, lên án các hành vi xâm hại tình dục trẻ vị thành niên.

Bài viết liên quan