Bộ đồ xuyên thấu sẽ bị làm hỏng vì phụ kiện ít người để ý này

Dù là phụ kiện nhỏ nhưng nếu chọn sai sẽ khiến toàn bộ outfit mất điểm.

Bộ đồ xuyên thấu sẽ bị làm hỏng vì phụ kiện ít người để ý này - 1

Linh Miu đã mất điểm vì chọn sai miếng dán ngực.

Mới đây, người đẹp Linh Miu gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh trong trang phục gợi cảm lên trang cá nhân. Trong hình, cô diện chiếc váy xuyên thấu mặc ngoài nội y với những khoảng hở lấp lửng khoe đường cong lấp ló. Để tăng tính thẩm mỹ cho outfit, người đẹp đã sử dụng miếng dán ngực thay cho nội y thông thường. Tuy nhiên, do chưa thực sự cao tay trong việc chọn miếng dán ngực đã khiến cho bộ đồ cô diện trở nên hơi kém duyên.

Bộ đồ xuyên thấu sẽ bị làm hỏng vì phụ kiện ít người để ý này - 3

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng từng mắc lỗi tương tự khi chọn miếng lót ngực cho chiếc váy xuyên thấu.

Miếng dán nhũ hoa, miếng dán ngực là những phụ kiện hỗ trợ cho phái đẹp khi không muốn sử dụng nội y mà không lo lộ đầu ngực. Trước đây sản phẩm này gần như là độc quyền của các ngôi sao giải trí hoặc người nổi tiếng. Nhưng với sự phát triển của công nghiệp thời trang, khi các thiết kế cắt xẻ, xuyên thấu và hở lưng được biến hóa để phù hợp với thời trang hiện đại…thì miếng dán nhũ hoa đã và đang được các chị em yêu thích. Nếu bạn đang là “tín đồ” của trang phục áo hai dây, áo quây, váy xẻ thì đừng quên sở hữu miếng dán ngực “thần thánh”. https://imasdk.googleapis.com/js/core/bridge3.492.0_vi.html#goog_182135650100:04 / 00:15https://7e7e1e13a5ef3855b8e8c664e18cfb90.safeframe.googlesyndication.com/safeframe/1-0-38/html/container.html

Bộ đồ xuyên thấu sẽ bị làm hỏng vì phụ kiện ít người để ý này - 4

Thanh Bi cũng bị đánh giá là chưa tinh tế trong việc chọn miếng lót ngực.

Tuy nhiên, để được khen là đẳng cấp và tinh tế khi sử dụng miếng dán ngực không phải là vấn đề đơn giản, ai cũng làm tốt. Ngay cả các mỹ nhân hàng đầu Vbiz như: hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Hằng, Cao Thái Hà, Nhật Kim Anh… cũng từng mắc lỗi tương tự, làm hỏng cả bộ đồ.

“Khi các bạn chọn nội y chuyên dụng, về miếng dán ngực hoặc miếng dán vùng nhạy cảm nên lựa chọn tone màu da tiệp với da của mình. Vì nó có nhiều tone. Có những miếng dán quá hồng sẽ khiến nó bật lên so với chiếc đầm, đâm ra thiếu tinh tế”, stylist Kye Nguyễn từng chia sẻ cách chọn miếng dán ngực phù hợp.

Bộ đồ xuyên thấu sẽ bị làm hỏng vì phụ kiện ít người để ý này - 5

Từ nhân vật chính cho đến set đồ quá hoàn hảo trừ một chi tiết đó chính là miếng lót ngực.

Bộ đồ xuyên thấu sẽ bị làm hỏng vì phụ kiện ít người để ý này - 6

Ninh Dương Lan Ngọc cũng bị “soi” khi chọn miếng dán ngực cho bộ đồ bơi 2 mảnh.

Bộ đồ xuyên thấu sẽ bị làm hỏng vì phụ kiện ít người để ý này - 7

Dù là một người đẹp nổi tiếng ăn mặc có gu nhưng Đỗ Mỹ Linh lại nhiều lần để mắc sự cố thời trang đáng tiếc này.

Bài viết liên quan