Chấn động, thầy giáo xâm hại 12 nữ sinh, nhiều em mang thai

Người đàn ông này đã dụ dỗ các nạn nhân và xâm hại họ ở nhiều địa điểm khác nhau như: trường học, căn hộ, khách sạn…

Sự kiện: Lạm dụng tình dụcTin pháp luật

Chấn động, thầy giáo xâm hại 12 nữ sinh, nhiều em mang thai - 1

Henri Wirawan đã xâm hại 12 nữ sinh.

Gã thầy đồi bại

Mới đây, dư luận Indonesia chấn động trước thông tin một thầy giáo đã xâm hại tình dục nhiều học sinh. Nghi phạm trong sự việc là Henri Wirawan, 36 tuổi, giáo viên của một trường nội trú ở Bandung, Tây Java.

Henri đang đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục 12 nữ sinh có độ tuổi từ 16-17. Gã thầy giáo đồi bại đã khiến các nữ sinh sinh ra 9 đứa con. Ngoài ra, một nạn nhân hiện đang mang thai.

Hành vi của Henri bắt đầu từ năm 2016 nhưng chỉ bị phát giác mới đây. Suốt thời gian đó, hắn vẫn ung dung trước những tội ác của mình.

Tháng 5/2021 vừa qua, một trong những nạn nhân về thăm nhà và gia đình phát hiện em đang mang thai. Sau khi gặng hỏi, biết được rằng con gái của mình bị thầy giáo hãm hại, gia đình nạn nhân đã lập tức đệ đơn tố cáo Henri.

Tội ác kinh hoàng

Henri Wirawan đã có gia đình và vợ hắn không hề hay biết gì về việc làm đồi bại của chồng cho đến khi người đàn ông này bị bắt giữ.

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, gã thầy giáo đồi bại này đã tìm cách dụ dỗ các nạn nhân bằng cách tặng họ những món quà giá trị. Những lần xâm hại diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau như: trường học, căn hộ hay khách sạn. Mỗi khi biết các nữ sinh mang thai, Henri hứa hẹn sẽ hỗ trợ các nạn nhân và chăm sóc những đứa trẻ.

Tuy nhiên, tội ác của Henri không chỉ dừng lại ở đó. Henri Wirawan đã lợi dụng chính những đứa con mà nạn nhân sinh ra cho hắn bằng cách nói chúng là trẻ mồ côi và kêu gọi cộng đồng địa phương quyên góp tiền giúp đỡ. Toàn bộ số tiền này do Henri thu giữ.

Thị trưởng Bundang cho biết, ông đã rất sốc khi biết thông tin về vụ việc, đồng thời bày tỏ hy vọng các thẩm phán sẽ đưa ra phán quyết mang lại công lý cho các nạn nhân bị hãm hiếp và gia đình của họ.

Các tổ chức bảo vệ phụ nữ và trẻ em đang kêu gọi mức án phạt 20 tù giam cùng với việc thiến hóa học đối với Henri và tội ác của hắn. Hiện phiên tòa xét xử Henri vẫn đang được diễn ra.

Bài viết liên quan