Hot girl Đài Loan mặc váy ôm sát đi mua hoa quả trong siêu thị thu hút vạn ánh nhìn

Những thiết kế ôm sát ngày càng được các cô gái ưa chuộng vì vẻ quyến rũ nó mang lại cho người mặc.

Sự kiện: Tin ảnh, phong cách người mẫu hotTư vấn mặc đẹp

Hot girl Đài Loan mặc váy ôm sát đi mua hoa quả trong siêu thị thu hút vạn ánh nhìn - 1

Hot girl Đài Loan mặc trang phục thu hút ánh nhìn đến siêu thị.

Hình ảnh người đẹp Đài Loan mặc kiểu đồ tôn dáng tới siêu thị này đang nhận được gần 5000 lượt yêu thích trên Facebook. Cô diện thiết kế màu xanh pastel, chiếc váy dáng dài nhưng không dìm hình thể vì bó sát lại có thêm chi tiết xẻ đùi. Để trang phục thêm phần kín đáo, người đẹp có khoác một chiếc áo kiểu croptop. Lựa chọn trang phục của cô được nhận xét là khá thu hút.

Hot girl Đài Loan mặc váy ôm sát đi mua hoa quả trong siêu thị thu hút vạn ánh nhìn - 3

Trang phục ôm sát ngày càng được nhiều người yêu thích vì tôn dáng.

Không phải vô cớ khi những thiết kế ôm đường cong này lại ngày càng phổ biến. Người ta cho rằng, trang phục bó sát trở thành xu hướng vào những năm 60, 70 đi cùng với sự phát triển của thời kỳ nhạc rock.

Trước đó, nam giới cũng ưa chuộng phong cách trên. Tuy nhiên, sau đó họ cảm thấy nó không phù hợp giới tính nên xu hướng thoái trào. Còn nữ giới coi nó như thứ có thể tôn được vẻ đẹp hình thể nên chúng đã và đang xuất hiện phổ biến trong tủ đồ của các cô gái.

Hot girl Đài Loan mặc váy ôm sát đi mua hoa quả trong siêu thị thu hút vạn ánh nhìn - 4

Đồ ôm sát ngày càng phát triển khi các cô gái ý thức cao về vẻ đẹp bản thân.

Tuy nhiên, có không ít điểm tiêu cực xoay quanh kiểu đồ này. Người ta khẳng định nó phải nhận những cái cau mày từ phụ huynh cùng những ánh nhìn soi mói từ người xung quanh. Bên cạnh đó, trang phục ôm sát cũng không được đánh giá cao vì ảnh hưởng tới sức khỏe. Chúng có thể gây dị ứng da, ảnh hưởng tuần hoàn máu,… cùng với đó là cản trở việc di chuyển.

Hot girl Đài Loan mặc váy ôm sát đi mua hoa quả trong siêu thị thu hút vạn ánh nhìn - 5

Kiểu trang phục này bị cho là “không vừa mắt phụ huynh”.

Để chọn cho mình một bộ đồ ôm sát khéo léo bạn nên chú ý đến sự vừa vặn. Chúng “tiệp” đường cong không có nghĩa là bạn chẳng cần lựa chọn, không nên để trang phục bó lấy người tạo cảm giác chật chội. Trang phục ôm sát cũng có nhiều kiểu dáng. Tùy thuộc hoàn cảnh và phong cách bạn có thể cân nhắc đến sự táo bạo hay an toàn.

Hot girl Đài Loan mặc váy ôm sát đi mua hoa quả trong siêu thị thu hút vạn ánh nhìn - 6

Việc chọn cho mình một chiếc váy ôm sát vừa vặn là vô cùng quan trọng.

Cùng với đó là xem xét hình thể của bạn thuộc kiểu đồng hồ cát, quả táo hay thước kẻ để tìm được món đồ thích hợp nhất. Chất liệu trang phục cũng quyết định không nhỏ đến tổng thể hình ảnh của bạn. Bạn có thể chọn các chất liệu co giãn phổ biến hoặc phá cách với đồ da, vải cao su ấn tượng. 

Ngoài ra, các người đẹp nên để tâm đến vấn đề nội y. Vì đồ ôm sát nên việc hằn đồ nhỏ là khó tránh khỏi. Bạn nên tìm nội y không đường viền, tránh chất liệu ren. 

Hot girl Đài Loan mặc váy ôm sát đi mua hoa quả trong siêu thị thu hút vạn ánh nhìn - 7

Chọn nội y khéo léo sẽ giúp phái đẹp tránh được hình ảnh kém duyên

Bài viết liên quan