Hướng dẫn may quần áo cho chó mèo đẹp mà dễ làm

Đăng bởi Đàm Thanh Huyền My –  153 0chắc hẳn sẽ rất thú vị. Việc này cũng không quá khó. Đặc biệt bạn có thể tận dụng nguồn nguyên vật liệu có sẵn ngay tại nhà. Với sự khéo léo của đôi bàn tay, bạn sẽ giúp những người bạn của mình trở nên xinh đẹp và đáng yêu hơn rất nhiều.

Nếu bạn cảm thấy thích thú với các cách may quần áo cho chó mèo thì không nên bỏ qua bài viết này nhé. YeuPet sẽ hướng dẫn bạn làm ra những bộ trang phục đẹp mắt và thời trang nhất cho những người bạn bốn chân.

Lựa chọn nguyên liệu để may quần áo cho chó mèo

Nguồn nguyên liệu này vô cùng dễ kiếm và rẻ tiền. Bạn có thể tận dụng những chiếc áo cũ, áo len, vỏ gối… Các dụng cụ cần thiết như kéo, thước đo và máy khâu. Nếu không có máy khâu bạn cũng có thể dùng kim chỉ thủ công. Trước khi thực hiện, “nhà thiết kế” hãy lấy số đo cơ thể của “người mẫu”. Bao gồm các chỉ số vòng cổ, vòng bụng và chiều dài lưng.

Chỉ mất 10 phút thao tác, bạn đã có thể chế ra trang phục độc đáo cho thú cưng. Tuy chúng không được thực sự chỉn chu như quần áo bán tại các Pet shop nhưng nó lại mang nhiều ý nghĩa hơn. Và chắc hẳn những người bạn nhỏ của chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì điều này.

Cách may quần áo cho chó mèo đơn giản

Với nguồn nguyên liệu có sẵn là một chiếc quần chỉ trong tích tắc bạn có thể “biến hóa” chúng thành một chiếc áo cực xinh. Đơn giản là cắt một ống quần và khoét lỗ. Tất cả thao tác này chỉ mất 5 phút là bạn đã hoàn thành trang phục cún cưng của mình. Và bây giờ hãy cùng ngắm thành quả của chúng ta nhé.

Bài viết liên quan