Lisa Blackpink xuất hiện trong bộ sưu tập mới nhất của Hedi Slimane

Ngay khi chúng ta nghĩ rằng mùa thời trang mùa xuân đã kết thúc, Giám đốc sáng tạo Hedi Slimane đã trở lại với một bộ sưu tập đường phố, đầy chất bãi biển cho Celine.

Ngay khi chúng ta nghĩ rằng mùa thời trang mùa xuân đã kết thúc, Giám đốc sáng tạo Hedi Slimane đã trở lại với một bộ sưu tập đường phố, đầy chất bãi biển cho Celine. Bộ sưu tập dành cho nữ giới mùa Xuân/Hè 2022 khởi sắc khi được bổ sung thêm phong cách Paris từ những người mẫu với làn da rám nắng và chân dài, tất cả đều đang trên đường đi dọc theo lối đi dạo Promenade de Anglais.

Lisa Blackpink xuất hiện trong bộ sưu tập mới nhất của Hedi Slimane - 1

Bờ biển của Pháp có từ thời các nhà quý tộc Anh thế kỷ 18, những người đã xây dựng lối đi dạo cho thời tiết ấm áp, nơi nghỉ ngơi cho gia đình. Đoạn video quảng cáo cho Baie Des Anges của Slimane chủ yếu diễn ra tại Cung điện Centenarian Le Negresco của Nice, một công trình kiến ​​trúc tinh tế mở cửa vào năm 1913.

Lisa Blackpink xuất hiện trong bộ sưu tập mới nhất của Hedi Slimane - 3

Baie Des Anges xuất hiện những chiếc áo khoác blazer, bomber và quần đáy quá khổ, cũng như sự luân phiên của đồ da và sắc thái đen. Mặc dù bản thân các tác phẩm là điển hình của thời điểm phong cách cụ thể này, Slimane nâng chúng lên cấp độ mà chúng ta quen thấy trên các người mẫu, nữ diễn viên và những người có ảnh hưởng.https://imasdk.googleapis.com/js/core/bridge3.492.0_vi.html#goog_122759799400:15 / 00:20

Lisa Blackpink xuất hiện trong bộ sưu tập mới nhất của Hedi Slimane - 4

Celine đã gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Kaia Gerber và Lalisa Manobal, được biết đến với biệt danh siêu sao K-pop và thành viên Lisa của Blackpink (và là đại sứ haute parfumerie mới của nhà mốt) đối với show diễn mới nhất này, cả hai đều có thể được nhìn thấy trong bộ sưu tập mới bên trong hội trường của Cung điện Le Negresco. Giống như các người mẫu còn lại, họ mặc xen kẽ màu đen trắng và ánh sáng lấp lánh, nhẹ nhàng, tất cả đều phù hợp với giai điệu của “Vitamin C” của Can.

Lisa Blackpink xuất hiện trong bộ sưu tập mới nhất của Hedi Slimane - 5
Lisa Blackpink xuất hiện trong bộ sưu tập mới nhất của Hedi Slimane - 6

Nguồn: http://danviet.vn/lisa-blackpink-xuat-hien-trong-bo-suu-tap-moi-nhat-cua-hedi-slimane-5020211312…

Bài viết liên quan