Phong cách thảm đỏ đầy tính cổ tích và táo bạo của Elle Fanning

Elle Fanning đã chuyển hướng sang phong cách royalty trong thời trang của mình trong nhiều năm.

Elle Fanning đã chuyển hướng sang phong cách royalty trong thời trang của mình trong nhiều năm. Từ đóng vai Công chúa Aurora trong Maleficiency (2014) đến trở thành Catherine Đại đế trong Hulu’s The Great bên cạnh Nicholas Hoult, cũng như phong cách cổ tích đáng kinh ngạc của cô trên thảm đỏ Cannes và phim ra mắt trong những năm qua. Nữ diễn viên 23 tuổi đã trở thành một chuyên gia trong việc làm kinh ngạc công chúng.

Phong cách thảm đỏ đầy tính cổ tích và táo bạo của Elle Fanning - 1

Là em gái của Dakota Fanning, hai ngôi sao bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là những diễn viên nhí. Kể từ đó, cả hai đều gặt hái được thành công vang dội, khi Elle vươn lên thành ngôi sao sau khi sánh vai cùng Angelina Jolie trong Maleficent. Năm 2019, cô trở thành người trẻ nhất làm ban giám khảo cho Liên hoan phim Cannes ở tuổi 21. Năm sau, Fanning nhận được đánh giá cao từ giới phê bình cho vai diễn trong The Great, thậm chí còn mang về cho cô một đề cử Quả cầu vàng.

Ngoài lý lịch diễn xuất ấn tượng, sự nghiệp thời trang của Fanning cũng là một trong những điểm nổi bật. Cô xuất hiện lần đầu trên sàn diễn tại Tuần lễ thời trang Paris năm 2018 sau khi mở màn và kết thúc show diễn của Miu Miu ở tuổi 19. Phong cách thời trang của ngôi sao đáng được khen ngợi không ngớt. Chúng ta cùng xem một số ngoại hình đẹp nhất trên thảm đỏ của Fanning đã thể hiện cô ấy là nữ hoàng của giới trẻ Hollywood.

Phong cách thảm đỏ đầy tính cổ tích và táo bạo của Elle Fanning - 3
Phong cách thảm đỏ đầy tính cổ tích và táo bạo của Elle Fanning - 4

https://imasdk.googleapis.com/js/core/bridge3.492.0_vi.html#goog_108986035600:13 / 00:20

Phong cách thảm đỏ đầy tính cổ tích và táo bạo của Elle Fanning - 5
Phong cách thảm đỏ đầy tính cổ tích và táo bạo của Elle Fanning - 6
Phong cách thảm đỏ đầy tính cổ tích và táo bạo của Elle Fanning - 7

Nguồn: http://danviet.vn/phong-cach-tham-do-day-tinh-co-tich-va-tao-bao-cua-elle-fanning-50202111129543…

Bài viết liên quan