Trang mannco.store là một trong những trang bán DoTa, Rust, Team Fortress 2, Counter Strike, Physical & Gift Cards.

 Liên kết:

      MannCo. Cửa hàng là một dịch vụ thanh toán vi mô trong trò chơi được bao gồm trong Bản cập nhật Mann-Conomy. Bạn hãy tham gia. Mannco. Cửa hàng . 4,708 Trực tuyến. 21.204 thành viên.Mannco. Cửa hàng là một khu chợ bán các vật phẩm trên Steam, đặc biệt là skin và vật phẩm CS: GO. Nền tảng này được thành lập khoảng 4 năm trước, vào ngày 2 tháng 3 năm 2018. Tôi đọc trên Trustpilot.com có ​​những đánh giá dịch vụ khách hàng rất tốt trên trang mannco.store được đánh giá 4,5 sao.

    Liên kết:

     Mannco.store là một thị trường dựa trên bot truyền thống. Điều đó có nghĩa là người bán trước tiên phải đặt cọc một mặt hàng trước khi nó có thể được niêm yết trên thị trường. Việc gửi tiền được thực hiện bằng cách gửi mặt hàng đến một trong các tài khoản bot Steam của Mannco.store. So với thị trường P2P nơi mặt hàng có thể được niêm yết trên thị trường trong khi vẫn còn trong kho của người bán, thì đây không phải là một trải nghiệm suôn sẻ cho người bán. Nhưng nó cung cấp trải nghiệm người mua tốt hơn vì khi mua hàng, người mua có thể nhận được hàng ngay lập tức mà không cần đợi người bán chấp nhận giao dịch.

Liên kết:

                           Đây là những đặc quyền bạn nhận được khi giới thiệu bất kỳ ai đến MannCo.Store

        Như bạn có thể nhận thấy  Mannco.store  có những  mặt hàng rẻ nhất , tuy nhiên, không phải ai cũng biết về sự tồn tại của nó. Chúng tôi nghĩ rằng điều này phải thay đổi, vì  mọi người đều xứng đáng  mua các mặt hàng với  chi phí thấp nhất .

Chúng tôi đang  chi  rất nhiều  tiền  cho tất cả các loại  quảng cáo , nhưng chúng tôi thích  tài trợ nhất cho Người sáng tạo nội dung , rõ ràng là vì họ  giữ  cho trò  chơi tồn tại . 

Do đó, với tư cách là  Cộng tác viên của Mannco  , bạn sẽ kiếm được  60% hoa hồng của chúng tôi (!)   Trong  30  ngày tới,  từ  tất cả những người  đã  nhấp  vào  Liên kết liên kết của bạn.

Mannco is facing  extremely high number  of returning customers (!) , because of the low prices, this is  great  for  your commission  as a Contributor .

Chúng tôi đang  làm  rất nhiều  thứ  và  nỗ lực để làm cho  Cộng đồng Mannco ở   lại với chúng tôi và tiếp tục sử dụng  hệ sinh thái của chúng tôi ,  được thúc đẩy  bởi  mức giá rẻ nhất ; bằng cách  cắt giảm rất nhiều  hoa  hồng của chính chúng tôi .

Bài viết liên quan