Xăm môi có hại không? Có ảnh hưởng đến màu môi sau này không?

Dịch vụ xăm môi đang rất phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ và là trào lưu được nhiều khách hàng nữ quan tâm, thực hiện. Tuy nhiên, thực tế xăm môi có hại không? Có gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chính khách hàng không? Bài viết xin đưa ra các nhận định của chuyên gia về vấn đề này để bạn đọc có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

I/ Xăm môi có hại không?

Xăm môi được biết tới là phương pháp làm đẹp phổ biến giúp tạo màu môi bền lâu, tiết kiệm thời gian cho các chị em bận rộn ít make up.

Kĩ thuật phun xăm được thực hiện đơn giản bằng việc dùng máy chuyên dụng có các đầu kim cực nhỏ dẫn màu mực vào tế bào môi.

Qua đó, mực phun sẽ được lưu giữ tại khu vực môi, tạo nên màu sắc tươi tắn, bền lâu.

tác hại của xăm môi

Xăm môi có hại không?

Để hiểu rõ, xăm môi có hại không, các chuyên gia của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận định cần được đánh giá qua các yếu tố cơ bản sau:

① Kĩ thuật thực hiện:

Khi đầu kim tiếp xúc với da môi, lớp thượng bì sẽ có hư tổn nhẹ, tạo cảm giác châm chích, sưng nề thời gian đầu.

Đây là hiện tượng bình thường, KHÔNG ảnh hưởng tới sức khỏe đôi môi và khả năng nhai, nói của khách hàng.

Đồng thời, với công nghệ ngày càng phát triển hiện đại, xăm phun môi ở cơ sở uy tín, chất lượng cao sẽ giúp bạn sở hữu màu sắc tươi, thời thượng hơn, chuyển tone nhẹ nhàng, tự nhiên.

Kangnam đang áp dụng công nghệ phun môi 3D với thiết bị đầu kim Nano siêu nhỏ. Đây là công nghệ tạo màu môi hiện đại nhất trên Thế giới, giúp giảm thiểu xâm lấn tối đa, mang tới hiệu quả tối ưu và đảm bảo an toàn sức khỏe khách hàng.

② Chất lượng mực xăm

Xăm môi có hại không phụ thuộc nhiều vào chất lượng mực xăm được sử dụng. Mực xăm có thể làm thay đổi các tế bào niêm mạc môi để tạo nên màu như mong muốn của khách hàng.

Mực xăm môi được sử dụng tại Kangnam là loại mực hữu cơ có chiết xuất hoàn toàn tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Đảm bảo chất lượng, giúp khách hàng an tâm về khả năng lên màu và đặc biệt an toàn với sức khỏe người sử dụng.

mực xăm môi

Mực xăm môi hữu cơ đang được sử dụng tại Kangnam đảm bảo yếu tố an toàn và cho màu môi bền đẹp tự nhiên

③ Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Có thể nói, xăm môi có hại không còn do yếu tố con người. Sau khi xăm môi, nếu khách hàng thực hiện đúng các chỉ định của bác sĩ sẽ hạn chế tối đa hiện tượng sưng nề, viêm nhiễm,..

Khách hàng thực hiện phun môi ở Kangnam sẽ được nhận chế độ chăm sóc tới từ bác sĩ và các chuyên viên. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách dưỡng giúp môi giảm sưng, bong nhanh và lên màu chuẩn nhất.

Qua đó, xăm môi hoàn toàn không hại mà còn giúp bạn có được bờ môi quyến rũ, tươi tắn chỉ sau 1 lần thực hiện.

➤ Có thể nói vấn đề xăm môi có hại không luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu trước khi quyết định làm đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn mang tới những dịch vụ làm đẹp thời thượng cùng cam kết đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho khách hàng. 

✍️✍️✍️KHÁM PHÁ NGAY: Toàn bộ bí kíp chăm sóc chuẩn sau phun môi

II/ Phun môi có ảnh hưởng gì về sau không?

Phun xăm môi thực tế rất đơn giản gần như không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có rất nhiều chị em phụ nữ vẫn rất lo sợ mực xăm có thể gây hại sau này (thâm môi, làm hỏng tế bào môi,..).

phun môi có ảnh hưởng gì không

Phun môi là kĩ thuật đơn giản, không gây hại cho sức khỏe khách hàng

Đối với mực phun xăm chất lượng cao đang được sử dụng ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoàn toàn không làm tổn thương tế bào môi của khách hàng.

Bài viết liên quan